ฝึกอาชีพการทำอาหารไทยเพื่อสุขภาพ

ข่าวฝึกอบรม

เขียนโดย จุฑาทิพย์ ไชยอิน

โครงการฝึกวิชาชีพ หลักสูตรระยะสั้น การทำอาหารไทยเพื่อสุขภาพ

กิจกรรมประสานการให้บริการด้านแรงงานในพื้นที่/ชุมชน โดยบัณฑิตแรงงาน เมื่อวันที่ 19 มีนาคม 2562 ,วันที่ 2 และ วันที่ 9 เมษายน 2562 โครงการฝึกวิชาชีพหลักสูตรระยะสั้นการทำอาหารไทยเพื่อสุขภาพสนับสนุนงบประมาณโดยวิทยาลัยการอาชีพนาทวี อ.นาทวี จ.สงขลา ณ สำนักสงฆ์บ้านช้างไห้ ม.3 ต.คลองกวาง อ.นาทวี จ.สงขลา

 

 

 

 

 

 

 

Pin It